Tin tức thịt bò mới nhất

Ẩm thực thượng hạng - Thịt bò Mỹ món ăn ngon hấp dẫn

Thịt bò Mỹ đang là chọn lựa số 1 và cũng là xu thế sử dụng mới của những bà nội trợ ở TPHCM hiện nay bởi hương vị khác biệt , thịt mềm, ngọt, giá trị dinh dưỡng cao & đặc biệt là đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Với quality hảo hạng, giá thành hợp lý thịt bò Mỹ từ lâu đã thân thuộc với người Việt Nam. Nếu đã có lần trải nghiệm thịt bò Mỹ, thì chắc hẳn bạn sẽ khó quên đó!
Dưới đây là các lý do vì sao bạn ghiền thịt bò Mỹ
Thịt bò Mỹ phải qua một hệ thống chọn lọc và phân loại chất lượng nghiêm ngặt do Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ kiểm soát từ sự cẩn thận trong việc lựa chọn giống đến khâu chăn nuôi và giết mổ.Bởi vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thịt bò Mỹ vì chất lượng rất cao và đồng đều.
Thịt bò Mỹ là thực phẩm giàu chất bổ dưỡng, cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu và đặc biệt lượng calorie tương đối nhỏ nhưng lại cung cấp một lượng lớn protein cần thiết cho nhu cầu hằng ngày của cơ thể.
Với các vân mỡ đặc trưng, các xẻ thịt và chế biến rất đặc biệt, thịt bò Mỹ đã được toàn thế giới công nhân về chất lượng. Nó cũng là một trong những hạng mục được kiểm soát gay gắt nhất trên thế giới về vệ sinh và an toàn thực phẩm ở mỗi giai đoạn chăn nuôi và chế biến.
Hương vị độc đáo, thịt mềm, ngọt và giá trị dinh dưỡng cao nhờ kỹ thuật chăn nuôi chuyên sâu với chế độ ăn đặc biệt hướng đến một mục tiêu duy nhất là lấy thịt. Vì vậy, thịt bò Mỹ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bà nội trợ thông minh.
Theo các chuyên gia: Thịt bò Mỹ là thực phẩm được đánh giá rất cao về hàm lượng dinh dưỡng. Hàm lượng axit amin trong thịt bò nhiều hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác rất hiệu quả trong việc bổ sung năng lượng và tăng sức dẻo dai của cơ thể. Bên cạnh đó, trong thành phần thịt bò còn chứa nhiều các chất dinh dưỡng khác rất cần cho mọi hoạt động sống của cơ thể như: Vitamin B6, kali, cacbon hydrat, kẽm, magiê, sắt… giúp cơ thể tăng cường sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, thúc đẩy quá trình hình thành protein mới, hỗ trợ rất lớn trong việc phục hồi cơ thể sau quá trình tập luyện mệt nhọc.
Hàm lượng mỡ trong thịt bò Mỹ rất ít, trong thịt bò còn có hợp chất cacbon hydrat, các chất này giúp giảm bớt các chấn thương do vận động mạnh như cử tạ hay các môn thi đấu đối kháng. Ngoài ra, cacbon hydrat còn có thể kìm hãm quá trình oxy hoá nhanh, bảo vệ các mô cơ.
Ngoài ra thịt bò Mỹ còn được dùng để chế biến nên các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng làm ngất ngây và say lòng ngay cả với thực khách khó tính. Bạn sẽ mê cảm giác từng miếng thịt bò mềm mại, tan chảy trong miệng ăn xong hương vị vẫn còn đọng trên lưỡi
Sau đây là các nguyên do vì sao bạn ghiền thịt bò Mỹ
Thịt bò Mỹ phải qua 1 khối hệ thống chọn lọc & phân loại unique chặt chẽ do Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ kiểm soát điều hành từ sự cẩn thận trong những công việc lựa chọn giống đến khâu chăn nuôi và giết mổ. Bởi vậy, người sử dụng có thể yên tâm khi chọn lựa thịt bò Mỹ vì chất lượng đảm bảo đồng nhất.
Thịt bò Mỹ là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, hỗ trợ một lượng lớn các chất dinh dưỡng thiết yếu & quan trọng lượng calorie khá không nhiều nhưng lại hỗ trợ một lượng lớn protein quan trọng cho nhu cầu mỗi ngày của cơ thể.
Với các vân mỡ đặc trưng, những xẻ thịt & chế biến rất riêng, thịt bò Mỹ đã được toàn cầu công nhân về chất lượng. Nó cũng là một trong những hạng mục đượckiểm soát điều hành ngặt nghèo nhất trên nhân loại về vệ sinh và an toàn thực phẩm ở mỗi giai đoạn chăn nuôi & chế biến.
Hương vị độc đáo, thịt mềm, ngọt & giá trị dinh dưỡng cao nhờ kỹ thuật chăn nuôi nâng cao với chế độ ăn đặc biệt hướng đến một mục tiêu độc nhất vô nhị là lấy thịt. Vì vậy, thịt bò Mỹ luôn luôn chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bà nội trợ sáng suốt.
Theo các chuyên gia: Thịt bò Mỹ là thực phẩm được đánh giá chứa không nhỏ hàm lượng dinh dưỡng. Hàm lượng axit amin trong thịt bò nhiều hơnbất cứ loại thực phẩm nào khác rất hiệu quả trong những công việc bổ sung năng lượng và tăng sức dẻo dai của cơ thể. Không chỉ có thế, trong thành phần thịt bò còn chứa nhiều các chất dinh dưỡng khác rất cần cho mọi hoạt động và sinh hoạt sống của cơ thể như: Vitamin B6, kali, cacbon hydrat, kẽm, magiê, sắt… giúp cơ thể tăng cường sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, thúc đẩy liệu trình hình thành protein mới, hỗ trợ rất lớn trong công việc tái tạo cơ thể sau quy trình tập luyện mệt nhọc.
Hàm lượng mỡ trong thịt bò Mỹ rất ít, trong thịt bò còn có hợp chất cacbon hydrat, những chất này giúp giảm bớt những chấn thương do chuyển động mạnh như cử tạ hay những môn thi đấu đối kháng. Không những thế, cacbon hydrat còn có thể làm chậm quy trình oxy hoá nhanh, gìn giữ những mô cơ.
Không chỉ thế thịt bò Mỹ còn được dùng để làm chế biến nên những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng làm ngất ngây & say lòng ngay cả với thực khách tính khí khó chịu. Các bạn sẽ mê cảm giác từng miếng thịt bò mềm mịn, tan chảy trong miệng ăn xong hương vị vẫn còn đọng trên lưỡi

0 nhận xét:

Đăng nhận xét